Xem thêm

Bằng tin học SGU - Biết sớm - Ra trường sớm!

Nếu bạn là sinh viên tại SGU và muốn tốt nghiệp sớm, bạn cần có Bằng tin học SGU. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến Bằng...

Nếu bạn là sinh viên tại SGU và muốn tốt nghiệp sớm, bạn cần có Bằng tin học SGU. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến Bằng tin học SGU để bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bằng tin học SGU - Biết sớm - Ra trường sớm! Hình ảnh minh họa

I. Học bằng tin học có lợi ích gì?

Chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi về lợi ích của việc học bằng tin học. Đầu tiên, Bằng tin học SGU là một yêu cầu để đạt được tấm bằng tốt nghiệp từ trường. Tuy nhiên, ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu từ trường, Bằng tin học còn có nhiều lợi ích khác:

 • Hoàn thiện kiến thức văn phòng chuyên sâu: Bằng tin học SGU tập trung vào những kiến thức văn phòng quan trọng và thực tiễn trong cuộc sống. Sở hữu bằng này đồng nghĩa với việc bạn thực sự thành thạo phần mềm Microsoft Office.

 • Được ứng dụng rộng rãi trong đời sống: Bằng tin học SGU giúp học sinh - sinh viên hoàn thiện kỹ năng xử lý văn bản, báo cáo, tài liệu, trình chiếu với Microsoft Office. Đối với người đi làm, Bằng tin học SGU giúp tăng hiệu suất công việc và quản lý dữ liệu hiệu quả.

 • Có giá trị vô thời hạn: Bằng tin học SGU là chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế có giá trị vô thời hạn. Khác với các chứng chỉ khác có thời hạn trong vài năm, Bằng tin học SGU luôn có giá trị và không cần phải thi lại trong tương lai.

 • Tăng cơ hội có được công việc tốt: Bằng tin học SGU là chứng chỉ quan trọng chứng minh năng lực sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Điều này giúp bạn có thêm điểm sáng trong CV ứng tuyển cũng như cơ hội thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp.

 • Tăng năng suất và hiệu quả công việc: Nhân viên sở hữu bằng tin học SGU có khả năng hoàn thành nhanh chóng và chính xác công việc cá nhân, làm tăng năng suất và hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

II. Luyện thi chứng chỉ MOS tại Đại học Sài Gòn đạt 1000đ trong lần thi đầu tiên

Để đạt số điểm tuyệt đối trong lần thi chứng chỉ MOS đầu tiên, bạn cần lựa chọn một trung tâm uy tín và chất lượng. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn quyết định tham gia luyện thi MOS.

Trung tâm cần có những đánh giá trung thực về khóa học, thông tin khóa học và giá cả rõ ràng. Điều này giúp bạn tránh các trung tâm lừa đảo và đảm bảo sự minh bạch trong quá trình học.

Giáo trình bài giảng cần được biên soạn một cách dễ hiểu và đầy đủ kiến thức trọng tâm. Một cách biên soạn tốt sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bởi vì tin học có phần khó khăn, nếu bài giảng không hấp dẫn, người học có thể trở nên mất hứng thú và không đạt kết quả mong muốn.

Môi trường học tập cần được thiết kế linh hoạt để phù hợp với mọi đối tượng. Lịch học linh hoạt giúp mọi người có thể tham gia học dễ dàng. Đồng thời, trang thiết bị học tập được trang bị đầy đủ để mang lại sự tiện lợi tối đa cho học viên.

Đội ngũ giáo viên cần có kinh nghiệm, chuyên môn cao và khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Yếu tố này quyết định tới sự hứng thú và thoải mái của học viên khi tham gia khóa học.

III. Edusa cam kết mang lại kiến thức cơ bản cho học viên

Edusa cam kết mang lại kiến thức cơ bản cho học viên Hình ảnh minh họa

 • Đội ngũ giảng viên của Edusa có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.
 • Edusa cam kết học và thi lại 100% nếu bạn không đạt chứng chỉ.
 • Chúng tôi đào tạo những kiến thức hữu ích và thực tế nhất cho học viên.
 • Sau khi kết thúc khóa học, bạn vẫn có thể liên hệ với giáo viên để giải đáp thắc mắc hoặc cần hỗ trợ.

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Khóa học chứng chỉ tin học văn phòng tại Edusa có bao đậu không?

100% khóa học tại Edusa sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Giao viên sẽ luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, giúp bạn đạt chứng chỉ ngay trong lần thi đầu tiên và ứng dụng vào công việc.

2. Thời gian học chứng chỉ tin học văn phòng tại Edusa có linh động không?

100% thời gian học tại Edusa linh động theo lịch cá nhân của học viên, đảm bảo sự thoải mái trong quá trình học.

3. Thi không đạt chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại Edusa có chính sách gì?

 • Đối với khóa học online: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng giáo viên. Trường hợp không đạt chứng chỉ, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí.
 • Khóa học 1 kèm 1 và offline: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí, cam kết bằng văn bản.

V. Kết luận

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp các bạn sinh viên Đại học Sài Gòn hiểu rõ hơn về Bằng tin học SGU. Tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa, chúng tôi cam kết mang lại kiến thức cơ bản và chất lượng cho học viên. Học viên sẽ được hỗ trợ tận nhà và được tư vấn chu đáo từ đầu đến cuối khóa học. Chúng tôi tin rằng khóa học của chúng tôi xứng đáng với điểm 10 chất lượng theo chính sách cam kết đầu ra của Edusa.

1