Xem thêm

Bí quyết chọn số điện thoại hợp với bản thân

Sở hữu một chiếc SIM đẹp không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn mang đến cho bạn sự may mắn và tài lộc. Dưới đây là một số cách giúp bạn chọn...

Bí quyết chọn số điện thoại hợp với bản thân - 1

Sở hữu một chiếc SIM đẹp không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn mang đến cho bạn sự may mắn và tài lộc. Dưới đây là một số cách giúp bạn chọn được chiếc SIM phù hợp với bản thân.

SIM hợp bản mệnh

Một trong những cách chọn SIM phù hợp với bản thân là dựa vào bản mệnh. Đầu tiên, bạn cần biết mình thuộc mệnh nào. Mỗi mệnh sẽ có những con số phù hợp:

  • Số điện thoại hợp mệnh Kim: Là dãy số có số cuối 0, 2, 5, 6, 7, 8
  • Số điện thoại hợp mệnh Mộc: Là dãy số có số cuối 1, 3, 4
  • Số điện thoại hợp mệnh Thuỷ: Là dãy số có số cuối 1, 6, 7
  • Số điện thoại hợp mệnh Hoả: Là dãy số có số cuối 3, 4, 9
  • Số điện thoại hợp mệnh Thổ: Là dãy số có số cuối 0, 2, 5, 8, 9

Bạn cũng cần lưu ý dựa vào quy luật tương sinh tương khắc để tránh chọn số không phù hợp với bản mệnh của mình.

Tính nút SIM

Số nút SIM là tổng các số trong SIM đó. Tổng có thể là số có 1 hoặc 2 chữ số. Nếu là 2 chữ số, tổng nút sẽ là số cuối cùng của con số đó.

Ví dụ, bạn sở hữu chiếc SIM 083 234 5678. Cách tính số nút SIM của bạn là 0 + 8 + 3 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 = 46. Vậy, tổng nút của SIM 083 234 5678 là 6 nút.

Dưới đây là ý nghĩa số nút của SIM:

Số 0: Tượng trưng cho sự thanh thản và không ganh đua. Số 1: Tượng trưng cho sự khởi đầu, sự sống mới. Số 2: Tượng trưng cho sự cân bằng và ổn định. Số 3: Biểu thị sự vững chãi, hài hòa và tài lộc kết hợp. Số 4: Tượng trưng cho sự ổn định và sức mạnh vô biên. Số 5: Mang nghĩa trường thọ và sự bất diện. Số 6: Tượng trưng cho sự tài lộc, điềm lành và thuận lợi. Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh và tròn vẹn của vũ trụ. Số 8: Được coi là con số may mắn trong nhiều nền văn hóa. Số 9: Tượng trưng cho sự lâu bền và vững chắc.

Việc chọn một chiếc SIM phù hợp với bản thân không khó. VinaPhone hiện đã tung ra thị trường 50 triệu SIM đầu số 08x, tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Số 8 vốn là con số đẹp, dù là theo quan niệm phương Đông hay phương Tây. Vì vậy, một chiếc SIM đầu 08 sẽ mang đến nhiều may mắn cho người dùng. Hơn nữa, các chương trình khuyến mãi đi kèm của VinaPhone cũng giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Ví dụ, khi sở hữu một chiếc SIM 08x, bạn có thể đăng ký gói cước VD129 hoặc VD149 của VinaPhone. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và có nhiều quyền lợi hơn.

Nếu bạn đã biết cách lựa chọn SIM phù hợp với bản thân, hãy tìm mua ngay một chiếc SIM 08x để nhận thêm may mắn và tài lộc. Đăng kí ngay qua website: http://chonso.vinaphone.com.vn hoặc tới các cửa hàng giao dịch gần nhất của VinaPhone để sở hữu SIM 08x.

PV

1