Công ty TNHH Công nghệ NHONHO: Đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao năng lực hoạt động

Ông Hoàng Bá Nghị - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ NHONHO Hành trình của Công ty TNHH Công nghệ NHONHO Cùng với sự phát triển của TP.Cần Thơ...

Công ty TNHH Công nghệ NHONHO: Góp phần nâng cao năng lực hoạt động của doanh nghiệp Ông Hoàng Bá Nghị - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ NHONHO

Hành trình của Công ty TNHH Công nghệ NHONHO

Cùng với sự phát triển của TP.Cần Thơ trong 20 năm qua, Công ty TNHH Công nghệ NHONHO cũng đã đi qua 10 năm xây dựng và phát triển. Trong thời gian này, NHONHO đã không ngừng cống hiến để đóng góp vào sự phát triển của vùng đất Chín Rồng, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

Công ty NHONHO là tổ chức chứng nhận được chỉ định của nhiều Bộ ngành tại Việt Nam và tham gia diễn đàn Công nhận quốc tế IAF về các chứng chỉ hệ thống quản lý được công nhận trên toàn thế giới. Tự hào là người đồng hành với TP.Cần Thơ, vùng ĐBSCL và cộng đồng doanh nghiệp, NHONHO luôn tư vấn và hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp để tham gia vào chuỗi cung ứng trên toàn thế giới.

Năng lực hoạt động đã được nâng cao

Trong suốt 10 năm qua, NHONHO đã không ngừng đầu tư vào hệ thống máy móc, thiết bị và phát triển nguồn nhân lực, cũng như đổi mới quản trị để nâng cao năng lực hoạt động. Công ty luôn tập hợp nguồn nhân lực có trình độ, năng lực và tâm huyết từ nhiều chuyên ngành khác nhau để đáp ứng các yêu cầu và quy định của Bộ ngành Trung ương trong các hoạt động chứng nhận và kiểm nghiệm.

Công ty TNHH Công nghệ NHONHO: Góp phần nâng cao năng lực hoạt động của doanh nghiệp

Công ty NHONHO cũng luôn tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn và triển khai đánh giá chứng nhận theo quy định. Đồng thời, công ty đã đầu tư trang bị đầy đủ thiết bị và năng lực phục vụ cho việc chứng nhận và thử nghiệm theo quy định trong phạm vi đăng ký. Tất cả những nỗ lực này đã giúp NHONHO hỗ trợ tích cực cho các cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý về an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn khác.

Thương hiệu NHONHO và tôn chỉ hoạt động

Với mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ chứng nhận và nâng cao chất lượng hàng hoá, nông sản, Công ty NHONHO đã áp dụng các biện pháp quảng bá và giới thiệu dịch vụ thông qua trang web và các hội nghị giới thiệu tiêu chuẩn. Đồng thời, công ty cũng kết nối với các thành viên có năng lực chứng nhận để tạo ra sự đa dạng trong các hoạt động kinh doanh dịch vụ. Điều này đã giúp NHONHO xây dựng một mạng lưới đối tác đông đảo và đáng tin cậy, với hơn 20.000 chứng nhận đã được cấp.

Công ty TNHH Công nghệ NHONHO: Góp phần nâng cao năng lực hoạt động của doanh nghiệp

Hợp tác với chính quyền và kiến nghị

Trong suốt 10 năm qua, sự hợp tác và đồng hành của NHONHO với các chính quyền Cần Thơ đã mang lại nhiều thành công. Để đáp ứng yêu cầu tăng cường minh bạch trong chuỗi cung ứng hàng hoá, công ty đã đưa ra các chứng nhận phù hợp cho các sản phẩm nông sản Việt Nam như HACCP codex, GlobalGAP, và hữu cơ quốc tế. Để xuất khẩu hàng hoá sang thị trường nước ngoài, doanh nghiệp cần lưu ý tuân thủ các hiệp định thương mại và quy định về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong tương lai, NHONHO mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền thành phố và doanh nghiệp để cùng nhau nâng cao chất lượng và kiểm soát tiêu chuẩn sản phẩm trước khi xuất khẩu. Công ty cũng đề xuất nâng cao khả năng giám sát và đánh giá chất lượng hàng hoá, cùng với việc tìm hiểu và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trong từng quốc gia và khu vực khác nhau.

Trân trọng cảm ơn ông Hoàng Bá Nghị - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ NHONHO và Vietnam Business Forum.

Nguồn: Vietnam Business Forum

1