Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội: Kiến tạo tương lai thành công

Hình ảnh: Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội 1. Khám phá cơ sở giáo dục hàng đầu Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội là một trong những...

Giới thiệu Hình ảnh: Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội

1. Khám phá cơ sở giáo dục hàng đầu

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo các chuyên ngành Ngoại ngữ, Du lịch-Dịch vụ và Công nghệ, trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hà Nội và cả nước.

Trường có địa chỉ tại số 1 phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Được thành lập theo Quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH ngày 22/01/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội.

2. Nhiệm vụ và mục tiêu

Chức năng

• Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao với đạo đức tốt, kiến thức sâu rộng và kỹ năng thực hành nghề nghiệp.
  • Nghiên cứu và áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ để phục vụ phát triển kinh tế-xã hội.
  • Hợp tác đào tạo với các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước.
  • Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên đủ số lượng và chất lượng, có năng lực sáng tạo, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống, ngoại ngữ và công nghệ thông tin.

Nhiệm vụ

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội xác định tầm nhìn, xây dựng chiến lược và kế hoạch tổng thể để phát triển trường từng giai đoạn. Trường cũng tập trung vào việc xây dựng và triển khai các chương trình bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế. Ngoài ra, trường còn tổ chức đào tạo các trình độ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp, đồng thời thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ để đáp ứng nhu cầu của địa phương và đất nước.

Mục tiêu

Với tầm nhìn tiến bộ và khát vọng trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội hướng tới các mục tiêu sau:

• Hiện đại, tiên tiến: Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ cao, phương pháp dạy học tích cực và hoạt động khoa học công nghệ phong phú.
  • Thân thiện, sôi nổi: Trường tạo sinh hoạt tập thể sôi nổi thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa, gắn kết quan hệ giữa nhà trường, sinh viên, gia đình và xã hội.
  • Đào tạo định hướng thực tiễn nghề nghiệp: Trường luôn cập nhật chương trình đào tạo để giải quyết những vấn đề thực tế và đáp ứng nhu cầu xã hội.
  • Việc làm cạnh tranh, cơ hội học tập rộng mở: Trường liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp và lớp liên thông với các cơ sở giáo dục đại học khác.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội cam kết mang đến cho bạn sự trải nghiệm giáo dục tốt nhất và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp. Hãy đến với trường và trở thành những người thành công trong tương lai!

Ảnh: Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế và có những bản sắc riêng biệt.