Lệ phí thi TOEIC 2023 - Giá trị và Địa điểm đăng ký thi TOEIC mới nhất

Hãy cùng tìm hiểu về lệ phí thi TOEIC 2023 và địa điểm đăng ký thi TOEIC trong bài viết này nhé! 1. LỆ PHÍ THI TOEIC 2023 LÀ BAO NHIÊU? Mức lệ phí thi...

Hãy cùng tìm hiểu về lệ phí thi TOEIC 2023 và địa điểm đăng ký thi TOEIC trong bài viết này nhé!

1. LỆ PHÍ THI TOEIC 2023 LÀ BAO NHIÊU?

Mức lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam được điều chỉnh tùy theo đối tượng thi. Dưới đây là mức lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng mới nhất năm 2023:

 • Với học sinh, sinh viên: 3.325.000 VNĐ
 • Với người đi làm: 3.625.000 VNĐ

Bảng lệ phí chi tiết TOEIC từng kỹ năng:

LOẠI BÀI THI ĐỐI TƯỢNG LỆ PHÍ THI
TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading Học sinh, sinh viên 1.200.000 VNĐ
Người đi làm 1.500.000 VNĐ
TOEIC 2 kỹ năng Speaking và Writing Mọi đối tượng 2.125.000 VNĐ
TOEIC Speaking Mọi đối tượng 1.750.000 VNĐ
TOEIC 4 kỹ năng Học sinh, sinh viên 3.325.000 VNĐ
Người đi làm 3.625.000 VNĐ

2. CÁC CHI PHÍ THI TOEIC KHÁC

Ngoài lệ phí thi, IIG cũng cung cấp các dịch vụ khác theo nhu cầu của thí sinh. Dưới đây là một số chi phí khác liên quan đến việc thi TOEIC:

Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà

 • Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà là 30.000 VNĐ. Bảng điểm kết quả thi TOEIC thường sẽ có trong vòng 10 ngày làm việc. Nếu bạn không có điều kiện đến trực tiếp điểm thi để lấy chứng chỉ, thì bạn sẽ cần đóng thêm khoản phí này. Nếu bạn không đăng ký, mặc định bạn sẽ nhận kết quả thi tại địa điểm thi.

Phí cấp chứng chỉ TOEIC

 • Phí cấp chứng chỉ TOEIC là 240.000 VNĐ. Sau khi thi xong, bạn sẽ nhận được phiếu điểm TOEIC. Phiếu điểm này có giá trị sử dụng thay cho chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, tại một số cơ quan, tổ chức yêu cầu có chứng chỉ TOEIC, thì bạn phải liên hệ để xin cấp chứng chỉ này. Vì vậy, đây là một phí tùy chọn. Để được cấp chứng chỉ TOEIC, bạn cần mang theo lệ phí và giấy tờ tùy thân lúc đăng ký thi, bao gồm CMND, thẻ CCCD và hộ chiếu cùng với bản sao phiếu điểm TOEIC.

Phí thay đổi lịch thi

 • Nếu bạn muốn thay đổi lịch thi, bạn phải thanh toán 50% lệ phí thi và chỉ được thay đổi lịch thi tối đa 1 lần. Thời gian đăng ký thay đổi lịch thi tối thiểu là 5 ngày làm việc trước ngày thi.

Tất cả những thông tin trên đây giúp bạn nắm được lệ phí thi TOEIC và chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng này. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề TOEIC và muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác, đừng ngần ngại đăng ký ngay tại Ms Hoa TOEIC để nhận được những thông tin mới nhất!

3. ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC ONLINE/ OFFLINE

TOEIC là chứng chỉ quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh được các tổ chức doanh nghiệp, giáo dục trên toàn thế giới công nhận. Ở Việt Nam, IIG Việt Nam là đơn vị duy nhất được ETS (Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ) ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Vì vậy, nếu bạn muốn có chứng chỉ TOEIC, bạn phải đăng ký thi tại IIG.

Để đăng ký dự thi, bạn có thể đến các địa điểm thi TOEIC chính thức thuộc IIG Việt Nam hoặc đăng ký online. Thời gian đăng ký cuối cùng là 1 ngày trước ngày thi. Các hình thức đăng ký qua email, điện thoại hoặc fax không được chấp nhận.

Nếu bạn đăng ký online, bạn phải thực hiện đầy đủ các nội dung sau trước khi đến văn phòng IIG Việt Nam để hoàn thiện hồ sơ đăng ký:

 • Chủ động in Phiếu đăng ký dự thi (liên 1 và liên 2) để mang đến địa điểm đăng ký hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi.
 • Mang theo 3 ảnh 3x4cm với bài thi TOEIC (2 ảnh 3x4cm với bài thi TOEFL ITP). Thí sinh điền đầy đủ thông tin (họ tên, ngày sinh, số CMND hoặc CCCD vào mặt sau của ảnh). Lưu ý, ảnh chụp không quá 3 tháng, không can thiệp kỹ thuật số và giống với ảnh đã đăng tải khi đăng ký trực tuyến.
 • Mang theo CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc hợp lệ (còn hạn sử dụng, thông tin rõ ràng và nguyên gốc) để kiểm tra và hoàn thiện các thủ tục đăng ký.
 • Trong trường hợp chưa đến tuổi hoặc chưa có CMND, thí sinh phải mang theo Giấy khai sinh và Hộ khẩu gốc và Giấy xác nhận có ảnh theo mẫu của IIG cùng các giấy tờ liên quan (nếu được yêu cầu).
 • Trong trường hợp thí sinh đăng ký bằng CMND mới hoặc CCCD, thí sinh phải mang theo CMND cũ hoặc Hộ chiếu hoặc sổ Hộ khẩu có số CMND cũ để kiểm tra (nếu thiếu, thí sinh sẽ không được dự thi).
 • Đọc kỹ hướng dẫn thực hiện trên phiếu đăng ký dự thi.
 • Có mặt 15 phút trước khung giờ đã hẹn để kiểm tra tính hợp lệ của các giấy tờ thí sinh được yêu cầu mang theo.
 • Nếu thí sinh gặp khó khăn trong quá trình đăng ký online, vui lòng liên hệ với IIG qua email [email protected] hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính) để được trợ giúp.

4. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ THI TOEIC

Bạn có thể đăng ký thi TOEIC tại các địa điểm sau thuộc IIG Việt Nam:

- Văn phòng Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.
 • Tel: 024 36 495 999
 • Email: [email protected] / [email protected]

- Văn phòng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
 • Tel: (0236) 3565 888 Fax: (0236)3565 154
 • Email: [email protected]

- Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2.
 • Tel: (028)3990 5888 Fax: (028)3990 5999
 • Email: [email protected]

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến tại IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng.

Tại Ms Hoa TOEIC, bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình để có thể lựa chọn khóa học thích hợp. Đội ngũ sứ giả của Ms Hoa đều là những tinh anh có kinh nghiệm và có kết quả thi thành công. Với phương pháp học độc quyền RIPL, bạn sẽ tiến bộ vượt bậc và thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc. Những tài liệu độc quyền và hữu ích cũng đang chờ đón bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu thêm về TOEIC và tham gia các khóa học hữu ích tại Ms Hoa TOEIC. Hãy đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất và luyện thi TOEIC một cách hiệu quả!

1