Nhìn số đuôi điện thoại biết ngay hợp mệnh hay đang khắc chủ nhân

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu số đuôi điện thoại của mình có phù hợp với mệnh hay không? Những con số cuối cùng trên điện thoại của chúng ta có thể tiết lộ...

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu số đuôi điện thoại của mình có phù hợp với mệnh hay không? Những con số cuối cùng trên điện thoại của chúng ta có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống và vận may của chủ nhân. Hãy cùng tìm hiểu thông tin quan trọng này để biết liệu số đuôi điện thoại của bạn phù hợp với mệnh của mình hay không.

Xem số đuôi điện thoại hợp mệnh

Mệnh Kim: Số 0, 5, 6, 9

Số 0 và 9 thuộc hành Thủy. Kim sinh Thủy nên hai con số này sẽ mang đến tài vận thịnh vượng, cuộc sống dư dả cho chủ nhân. Nếu bạn mệnh Kim và sử dụng số điện thoại có chữ số cuối là 0 hoặc 9, bạn sẽ gặp những cơ hội thuận lợi, tài lộc đến mênh mông.

Trong khi đó, số 5 và 6 thuộc hành Thổ, giúp người mệnh Kim gặp được quý nhân, nhân duyên ngày càng vượng, tránh được các rủi ro và thuận lợi trong việc kiếm tiền.

Mệnh Mộc: Số 0, 3, 4, 9

Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Mộc hợp với hai con số 3 và 4 (thuộc hành Hỏa). Nếu bạn mệnh Mộc và sử dụng số điện thoại có chữ số cuối là 3 hoặc 4, bạn sẽ có nhân duyên tốt, vận may đào hoa trong cuộc sống.

Nhìn số đuôi điện thoại biết ngay hợp mệnh hay đang khắc chủ nhân-1 Nhìn số đuôi điện thoại biết ngay hợp mệnh hay đang khắc chủ nhân-1

Số 0 và 9 thuộc hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc, mang đến phúc lộc, may mắn cho người mệnh Mộc.

Mệnh Thủy: Số 1, 2, 7, 8

Trong ngũ hành, số 1 và 2 thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Thủy. Đây là các con số cuối phù hợp với mệnh Thủy, mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho chủ nhân. Nếu bạn mệnh Thủy và lựa chọn số điện thoại có chữ số cuối là 1 hoặc 2, bạn sẽ được hưởng lợi từ vận may trong cuộc sống và công việc.

Số 7 và 8 thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy. Người mệnh Thủy chọn số điện thoại có chữ số cuối là 7 hoặc 8 giúp cường thịnh sự nghiệp, thúc đẩy tài lộc và cuộc sống hanh thông.

Mệnh Hỏa: Số 1, 2, 5, 6

Số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa. Nếu bạn mệnh Hỏa và sử dụng số điện thoại có chữ số cuối thuộc hành Hỏa, bạn sẽ được hưởng lợi từ vượng khí, sự thịnh vượng và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trong khi đó, số 5 và 6 thuộc ngũ hành Thổ, mà Hỏa sinh Thổ. Sử dụng số điện thoại có chữ số cuối là 5 và 6 giúp người mệnh Hỏa có thêm cơ hội kiếm tiền và giàu có.

Mệnh Thổ: Số 3, 4, 7, 8

Số 7 và 8 thuộc hành Kim, mà Thổ sinh Kim. Vì vậy, người mệnh Thổ sử dụng số điện thoại có chữ số cuối là 7 hoặc 8 sẽ phù hợp, giúp mang lại phúc tinh nhập mệnh và tài khố đầy đủ.

Trong khi đó, số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, mang lại nhân khí tốt, sức khỏe dồi dào và vận may liên tục.

Tính nút sim và xem ý nghĩa nút sim

Để tính nút sim, bạn chỉ cần cộng tất cả các số trong số điện thoại lại với nhau. Kết quả có thể là một hoặc hai chữ số. Nếu kết quả có hai chữ số, nút sim sẽ là số cuối cùng của tổng.

Ví dụ: Số sim là 01234556789 thì nút sim sẽ là 0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 = 45. Vậy nút sim sẽ là 5.

Dưới đây là ý nghĩa của các số nút sim:

  • Số 0: Trong Phật pháp, 0 được coi là con số tối thưởng, đạt đến cảnh giới cao nhất của con người. Khi đó, ta không còn suy nghĩ tham - sân - si, không bon chen, ganh ghét, đố kỵ.
  • Số 1: Tượng trưng cho sự khởi đầu.
  • Số 2: Sự cân bằng, sự mãi mãi.
  • Số 3: Sự vững chãi, hài hòa.
  • Số 4: Mặc dù có nhiều người cho rằng số 4 gần với chữ "tử" nên là con số xấu, nhưng thực tế con số này còn tượng trưng cho bốn mùa trong năm và bốn loài cây quý là tùng, trúc, cúc, mai. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sức mạnh vô biên của bốn tụ đỡ trời.
  • Số 5: Mang ý nghĩa bất diệt, trường thọ.
  • Số 6: Tượng trưng cho tài lộc, điềm lành.
  • Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về vũ trụ tròn vẹn và khởi nguồn của nhiều yếu tố khác.
  • Số 8: Mang ý nghĩa vượng phát, được nhiều người kinh doanh đặc biệt yêu thích.
  • Số 9: Tượng trưng cho thiên trường địa cửu, thể hiện sự vững chắc và lâu bền.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

1