Xem thêm

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao – Vương Thị Nhị Mười, Trọn bộ 4 cuốn

Bộ sách hữu ích cho những ai muốn học về địa lý, tập hợp đầy đủ những kiến thức địa lý quan trọng của cụ Tả Ao để lại. Hãy cùng khám phá với chúng...

Bộ sách hữu ích cho những ai muốn học về địa lý, tập hợp đầy đủ những kiến thức địa lý quan trọng của cụ Tả Ao để lại. Hãy cùng khám phá với chúng tôi những điều thú vị trong bộ sách Phong Thủy Địa Lý Tả Ao - Vương Thị Nhị Mười, trọn bộ 4 cuốn.

Tả Ao - Nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực địa lý phong thuỷ

Tả Ao, hay còn được gọi là Tả Ao tiên sinh, là một nhân vật nổi tiếng làm nghề địa lý phong thuỷ ở Việt Nam. Ông được cho là tác giả của một số cuốn sách Hán Nôm cổ truyền bá thuật phong thủy của Việt Nam. Truyền thuyết dân gian kể rằng ông đã để lại nhiều giai thoại cổ về hành trạng thuật phong thuỷ của mình ở các làng xã Việt Nam thời xưa.

Bộ sách Phong Thủy Địa Lý Tả Ao

Bộ sách Phong Thủy Địa Lý Tả Ao gồm 4 quyển, mỗi quyển mang một thông điệp và kiến thức riêng.

Tập 1: Chính Tông

Trong quyển sách này, bạn sẽ được tìm hiểu về nhân vật Tả Ao với phong thủy của ông. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức địa lý phong thuỷ cơ bản, giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều tồn tại xung quanh chúng ta.

Tập 2: Tầm Long Gia Truyền Bảo Đàm

Trong quyển sách này, bạn sẽ được khám phá những khía cạnh đặc sắc về địa lý phong thuỷ. Bạn sẽ đi từ mô tả đến phần luận, và từ đó hiểu rõ hơn về triết lý của khoa địa lý.

Tập 3: Địa Lý Vi Sư Pháp

Cuốn sách này sẽ giới thiệu cách nhận xét các yếu tố địa lý phong thuỷ tốt và xấu thông qua nhiều kiểu đất khác nhau. Điều này giúp bạn nắm vững chi tiết trước khi thực hiện đánh giá địa lý trên thực tế.

Tập 4: Bảo Ngọc Thư

Cuốn sách này cung cấp thông tin về việc xác định chất lượng đất đai và cách ứng xử đúng với từng loại đất. Điều này giúp bạn có cái nhìn sắc bén hơn về các yếu tố địa lý quan trọng.

Đặt sách và ủng hộ dự án bảo tồn di sản

Nếu bạn quan tâm đến bộ sách Phong Thủy Địa Lý Tả Ao - Vương Thị Nhị Mười, trọn bộ 4 cuốn, bạn có thể đặt mua sách tại địa chỉ và số điện thoại sau để được chuyển sách miễn phí tận nhà. Bạn có thể kiểm tra sách trước khi thanh toán. Dự án phục chế sách cổ nhằm lấy kinh phí trang bị thiết bị dập lửa tự động để bảo tồn 20.000 ngôi đình ngôi chùa tại Việt Nam.

Hãy tham gia và ủng hộ dự án này để góp phần bảo tồn di sản văn hóa quý giá của đất nước.

1