Sinh viên HUFI - Giới thiệu cổng thông tin sinh viên

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa. Thông tin sinh viên HUFI Chào mừng bạn đến với cổng thông tin sinh viên HUFI - Trường Đại học công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh....

Sinh viên HUFI Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Thông tin sinh viên HUFI

Chào mừng bạn đến với cổng thông tin sinh viên HUFI - Trường Đại học công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Đây là nơi cung cấp đầy đủ thông tin và dịch vụ liên quan đến sinh viên HUFI. Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin về sinh viên, văn bằng, lịch học và nhiều điều thú vị khác.

Công tác sinh viên HUFI

Phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục của HUFI có nhiệm vụ quan trọng. Công việc của phòng bao gồm thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quản lý học sinh sinh viên, áp dụng chế độ chính sách, đảm bảo an ninh trật tự trường học, cùng với công tác y tế và thể thao. Phòng cũng có nhiệm vụ thực hiện công tác thanh tra, giám sát để đảm bảo hoạt động của trường diễn ra một cách hiệu quả.

Hỗ trợ sinh viên HUFI

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM và Fanpage Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên sẽ là nơi bạn nhận được sự hỗ trợ tận tâm tại HUFI. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về việc làm, cũng như những hoạt động hỗ trợ khác qua trang web và fanpage của trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sinh viên HUFI.

Fanpage HUFI - Công tác sinh viên của sinh viên HUFI Fanpage HUFI - Công tác sinh viên của sinh viên HUFI.

Tra cứu kết quả xét tuyển đại học HUFI

Nếu bạn muốn tra cứu kết quả xét tuyển vào đại học HUFI trong năm 2021, hãy truy cập vào liên kết sau: Tra cứu kết quả xét tuyển đại học HUFI

Cựu sinh viên HUFI

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về cựu sinh viên HUFI và các hoạt động liên quan qua những liên kết dưới đây:

Lịch học sinh viên HUFI

Để xem lịch học (TKB) của sinh viên HUFI, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Truy cập cổng thông tin sinh viên tại địa chỉ website: http://sinhvien.hufi.edu.vn
  2. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân (Sử dụng tên truy cập và mật khẩu mặc định có trên tờ giấy biên nhận hồ sơ để đăng nhập).
  3. Xem lịch học (TKB) theo tuần và thời gian biểu của từng tiết học và thực hiện theo quy định.

Đoàn thanh niên và hội sinh viên HUFI

Đoàn thanh niên và hội sinh viên HUFI đóng vai trò quan trọng trong công tác sinh viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua liên kết sau: Đoàn thanh niên và hội sinh viên HUFI

Giấy xác nhận sinh viên HUFI

Để thuận tiện trong các thủ tục liên quan đến giấy xác nhận sinh viên HUFI, bạn cần tuân thủ các bước sau:

1. Căn cứ: Sổ tay HSSV năm học 2020 - 2021.
  2. Đối tượng: HSSV đang học tại trường.
  3. Điều kiện cấp: Đang học tại trường, đã đóng học phí học kỳ đang học.
  4. Các bước thực hiện:
    • Bước 1: SV xuất trình thẻ SV và biên lai đóng học phí của học kỳ đang học.
    • Bước 2: SV điền thông tin vào mẫu giấy đăng ký.
    • Bước 3: phòng CTSV & TTGD kiểm tra thông tin và hẹn ngày nhận lại giấy (sau 3 ngày tùy từng thời điểm).
    • Bước 4: Cấp giấy chứng nhận cho HSSV.
  5. Phòng ban phối hợp:
    • Văn thư: Đóng dấu.
    • Phòng KHTC: Xác nhận SV đóng HP nếu SV bị mất biên lai.
    • Phòng Đào tạo: Xếp lịch học.
  6. Lưu ý:
    • Thời gian đăng ký: Sáng: 07h00-11h30; Chiều: 13h00-15h00;
    • Thời gian trả giấy: Sáng từ: 10h00-11h30; Chiều: 15h00-16h30;
    • Sau 1-2 ngày nhận giấy (đầu năm học có thể từ 2-3 ngày).

Đổi mật khẩu sinh viên HUFI

Sinh viên HUFI có thể tự đổi mật khẩu sinh viên tại trang web http://sinhvien.hufi.edu.vn hoặc app sinh viên HUFI (ASC-STUDENT).

Cổng sinh viên HUFI

Để tìm hiểu thêm thông tin và sử dụng các dịch vụ, bạn có thể truy cập vào Cổng sinh viên HUFI.

Hướng dẫn học online trên cổng thông tin sinh viên HUFI

Để biết thêm chi tiết về hướng dẫn học online trên cổng thông tin sinh viên HUFI, bạn có thể xem tại đây.

Quên mật khẩu sinh viên HUFI

Nếu bạn quên mật khẩu, vui lòng liên hệ phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục để được hỗ trợ đặt lại mật khẩu.

Mã sinh viên HUFI

Để xem mã sinh viên HUFI, vui lòng đăng nhập vào trang web http://sinhvien.hufi.edu.vn hoặc app sinh viên HUFI (ASC-STUDENT).

Thẻ sinh viên HUFI

Mẫu thẻ sinh viên HUFI Mẫu thẻ sinh viên HUFI.

Để đăng ký làm thẻ thư viện HUFI, bạn có thể truy cập vào liên kết sau: Đăng ký làm thẻ thư viện HUFI.

Vay vốn sinh viên HUFI

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề vay vốn sinh viên HUFI, vui lòng liên hệ Phòng Công tác Sinh viên & Thanh tra Giáo dục để được hỗ trợ.

App sinh viên HUFI

App sinh viên HUFI sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc truy cập thông tin sinh viên HUFI trên điện thoại. Bạn có thể tải app tại Google Play hoặc App Store bằng cách tìm kiếm ứng dụng ASC-STUDENT và cài đặt. App sinh viên HUFI cho phép bạn đăng nhập và sử dụng các tính năng như trang web sinhvien.hufi.edu.vn.

Link tải App Sinh viên HUFI trên Google Play và App Store:

Sổ tay sinh viên HUFI

Nếu bạn muốn tải sổ tay sinh viên HUFI 2020, vui lòng truy cập vào liên kết sau: Sổ tay sinh viên HUFI 2020

Đóng góp của mỗi sinh viên HUFI là vô cùng quan trọng, và chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.