Thông tin địa chỉ Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM (HUFI) là một đơn vị chuyên sâu đào tạo trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm ở khu vực phía Nam, trực thuộc...

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM (HUFI) là một đơn vị chuyên sâu đào tạo trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm ở khu vực phía Nam, trực thuộc Bộ Công Thương. Nhà trường cam kết đào tạo sinh viên theo hướng phát triển toàn diện, cung cấp kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, nhằm chuẩn bị cho họ một nền tảng vững chắc để thành công trong môi trường hội nhập quốc tế. Với sự hiểu biết về tâm lý lo lắng của học sinh cuối cấp, bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng về HUFI.

1. Tìm hiểu thêm về Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM Ngày 09/09/1982, Bộ Công Nghiệp Thực Phẩm đã ban hành Quyết định số 986/CNTP về việc thành lập Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM. Đến năm 1986, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp Thực Phẩm (tiền thân của Bộ Công Nghiệp) đã ký Quyết định số 25/CNTP-TCCB, nâng cấp trường thành Trường Trung Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM. Tiếp theo, vào năm 2001, Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã ký Quyết định số 18/QĐ-BGD&ĐT-TCCB, nâng cấp thành Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM. Từ ngày 23/02/2010, trường chính thức trở thành Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM theo Quyết định số 284/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ.

Hiện nay, HUFI có đội ngũ cán bộ viên chức gồm khoảng 720 người, đều có học vị cao và khả năng giảng dạy, nghiên cứu khoa học xuất sắc. Ngoài ra, trường có 7 cơ sở đào tạo tại TP. HCM, với tổng diện tích hơn 6 ha. Các cơ sở này được đầu tư khang trang và hiện đại, đáp ứng đầy đủ điều kiện của một trường đại học.

2. Thông tin địa chỉ Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM

Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM

  • Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  • Điện thoại: (08)38161673 - (08)38163319
  • Website: http://hufi.edu.vn/
  • Email: [email protected]

Thông tin trên đây cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. HCM. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với trường qua thông tin liên lạc đã được cung cấp.

1