Trại hè Mỹ Elmhurst University 2022: Cập nhật chương trình mới

Tiếp nối thành công của những năm trước, trường đại học Elmhurst tiếp tục tuyển sinh khóa Chương trình hè Elmhurst University 2022 Mỹ visa B1 hoặc visa F1. Với mức học phí thấp hơn...

Tiếp nối thành công của những năm trước, trường đại học Elmhurst tiếp tục tuyển sinh khóa Chương trình hè Elmhurst University 2022 Mỹ visa B1 hoặc visa F1. Với mức học phí thấp hơn những năm trước, chỉ 30 triệu VND, cùng với học bổng hấp dẫn 500 - 1000 USD dành cho học sinh Việt Nam đăng kí sớm, trại hè Mỹ Elmhurst University 2022 hứa hẹn đem lại những trải nghiệm thú vị và kiến thức bổ ích.

Thông tin về Đại học Elmhurst

Đại học Elmhurst, thành lập năm 1871, là một trường đại học uy tín tọa lạc tại ngoại ô thành phố Chicago, Bang Illinois, Mỹ. Elmhurst tự hào nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu vùng Trung Tây Mỹ theo xếp hạng của US News & World Report.

Trường Đại học Elmhurst cung cấp chương trình đại học và thạc sĩ với hơn 60 chuyên ngành, bao gồm Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học, v.v. Với tập trung vào sinh viên là trung tâm, lớp học tại Elmhurst thường có quy mô nhỏ, với sĩ số dưới 20 sinh viên, được giảng dạy bởi các giáo sư là chủ nhiệm khoa thay vì trợ giảng.

Những đặc điểm nổi bật của Đại học Elmhurst

 • Đạt hạng 120 trong top trường Đại học tốt nhất Mỹ
 • Nằm trong top 10 trường Đại học toàn diện nhất ở vùng Trung Tây
 • Là trong top 4 trường Đại học hàng đầu bang Illinois
 • 83% sinh viên bậc Đại học có công việc và kinh nghiệm thực tế
 • Có hơn 60 chương trình đại học và 17 chương trình sau đại học

Elmhurst cũng có chương trình thực tập lớn giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và tạo mối quan hệ với giáo sư trong suốt thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

Chương trình hè Elmhurst University 2022 có gì? Chương trình hè Elmhurst University 2022 có gì?

Tại sao nên tham gia Chương trình hè Elmhurst University 2022?

Tại chương trình hè Elmhurst University 2022, học sinh sẽ được trải nghiệm mùa hè sôi động tại Chicago với nhiều hoạt động thú vị. Bạn có thể tham gia các hoạt động từ bóng chày đến mua sắm tại các trung tâm thương mại cao cấp, tham quan các địa điểm đẳng cấp thế giới và thưởng thức những món ăn nổi tiếng. Đặc biệt, trường sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt mừng quốc khánh Mĩ (04/07) dành riêng cho các bạn học sinh.

Hơn thế nữa, Chương trình hè Mỹ tại đại học Elmhurst University 2022 còn có chương trình Hội thảo về sự chuẩn bị và chuyển tiếp thành công lên bậc đại học. Hội thảo này nhằm hướng dẫn cho học sinh quốc tế làm thế nào để thành công tại một trường đại học Mỹ. Học sinh Việt Nam sẽ được khám phá các chủ đề liên quan đến quy trình nhập học và các chương trình học tập, cũng như nhận được định hướng phát triển nghề nghiệp.

Chương trình Trại hè Mỹ Đại học Elmhurst University 2022 Chương trình Trại hè Mỹ Đại học Elmhurst University 2022

Tại chương trình hè Elmhurst University 2022, bạn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những người đã trải qua trải nghiệm học tập tại Elmhurst. Nguyễn Hùng Vinh, một sinh viên đã tham gia khóa học hè tại Elmhurst năm 2019, chia sẻ: "Chuyến du học hè năm ấy đã mang lại cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè và thầy cô tại Chương trình hè Elmhurst University 2022. Tôi không chỉ học trên lớp, giao lưu văn hóa và thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại Chicago, mà còn có cái nhìn rõ nét và tổng quan hơn về đất nước trẻ trung, đa sắc tộc và đa văn hóa."

Phạm Đức Anh, người đã nhận được tổng giá trị học bổng hơn 10,7 tỷ VNĐ từ 6 trường Đại học hàng đầu Mỹ sau khi tham gia chương trình hè tại Elmhurst năm 2017, cũng chia sẻ cảm nhận của mình: "Chuyến đi đó đã giúp tôi hiểu về đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa. Tôi có cơ hội trải nghiệm về con người và nhận ra rằng Mỹ là mảnh đất phù hợp để tôi phát triển. Tôi học được rất nhiều về con người và những trải nghiệm khó quên. Chuyến đi này đã giúp tôi có cái nhìn chính xác về cuộc sống ở Mỹ và định hướng cho tương lai của mình."

Ngoài ra, chương trình hè Elmhurst University 2022 cũng đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho nhiều học sinh trở thành sinh viên của trường sau khi kết thúc 1 tháng hè tại đây. Hùng Vinh là một trong số đó, và hiện đang học chuyên ngành Tài chính tại trường với suất học bổng trị giá $17,000/năm.

Với những bạn có kế hoạch du học dài hạn, chương trình hè Elmhurst University 2022 là cơ hội để chuẩn bị và tự tin hơn trong môi trường du học. Đặc biệt, với việc học sinh có thể lựa chọn visa F1, chứng chỉ hoàn thành 4 tín chỉ Đại học sẽ hỗ trợ khi quay lại Mỹ để tiếp tục học cử nhân tại Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại Mỹ.

Chi tiết chương trình du học hè Mỹ Elmhurst University

Đối tượng tham gia

 • Học sinh từ GCSE1 trở lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 9 trở lên (với học sinh trường tư thục và công lập)
 • Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5)
 • Năng động, hoạt bát, tự tin

Cách ứng tuyển chương trình

 • Đăng ký ngay Chương trình hè Elmhurst University 2022 trước ngày 31/03/2022 để có cơ hội nhận học bổng $500 - $1000 hoặc trước ngày 01/05/2022 là hạn cuối.
 • Tải lên một video không quá 2 phút trên Youtube hoặc YouKu.com, trong chế độ "unlisted", chia sẻ với trường về lý do quan tâm đến việc tham gia chương trình du học hè Mỹ tại Đại học Elmhurst 2022 và những điều khiến bạn quan tâm đến đất nước Mỹ.

Thời gian và chi phí du học hè Mỹ 2022

 • Chi phí tham gia chương trình là 103 triệu đồng một học sinh, bao gồm học phí, phòng ở và ăn uống, phí tham quan các địa điểm trong lịch trình, có người dẫn đoàn từ Việt Nam (không bao gồm phí visa, vé máy bay, bảo hiểm du lịch và các chi phí cá nhân)
 • Phí đăng ký tham gia chương trình và tiền đặt cọc: 50 triệu đồng trước ngày 01/05/2022, khoản phí còn lại: 53 triệu đồng trước ngày 31/05/2022
 • Thời gian tham gia trại hè: Từ ngày 02/07/2022 đến 24/07/2022, có người dẫn đoàn kinh nghiệm bay cùng, chỉ dẫn học sinh trong hành trình

Cách đăng kí khóa hè Trải nghiệm nước Mỹ cùng Đại học Elmhurst:

Học sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 loại hình visa:

 • Visa F1: Loại visa du học. Học sinh nhận chứng chỉ hoàn thành 4 tín chỉ Đại học, được công nhận khi quay lại Mỹ để tiếp tục học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào khác tại Mỹ.
 • Visa B1: Loại visa du lịch, với mức phí thấp hơn và quy trình phỏng vấn visa đơn giản hơn. Học sinh vẫn có thể tham gia cùng lịch trình nhưng không nhận được chứng chỉ 4 tín chỉ Đại học.

Lưu ý khi tham gia Chương trình hè Elmhurst University 2022:

 1. Học sinh nên mang đủ tiền mặt để trang trải chi phí như sim điện thoại, quà lưu niệm, đồ ăn phát sinh ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác.
 2. Học sinh SIS tham gia chương trình phải tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn của giáo viên KinderWorld và đại diện của trường Đại học Elmhurst trong suốt quá trình tham gia chương trình.
 3. Điểm khởi hành từ Việt Nam sẽ được thông báo ít nhất 2 tuần trước ngày khởi hành du học hè Đại học Elmhurst University.
 4. Học sinh sẽ được ở trong ký túc xá Đại học Elmhurst với 2 học sinh một phòng. Phòng ở sạch đẹp và đầy đủ tiện nghi, đi kèm với khuôn viên rộng rãi có đầy đủ trang thiết bị học tập, wifi, nhà thể thao, thư viện, vườn hoa, coffee, v.v. Các bữa ăn đều là món nổi tiếng của văn hóa Mỹ và thành phố Chicago.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về chương trình hè Elmhurst University 2022, hãy liên hệ với Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co) để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty HISA sẽ giúp bạn tìm hiểu về chương trình, chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục cần thiết để tham gia chương trình du học hè Mỹ tại Đại học Elmhurst University 2022.

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 hoặc (+84) 243 640 1997
 • Email: [email protected]

CN Hồ Chí Minh:

 • Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 - 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98
 • Email: [email protected]

Đến HISA, có VISA

Hãy không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một mùa hè đầy sôi động và hấp dẫn tại chương trình hè Elmhurst University 2022. Tham gia ngay và khám phá kiến thức mới, gặp gỡ bạn bè quốc tế và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình du học tại Mỹ.

1