Trường Cao đẳng nghề Đồng An: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Ảnh: Sân vận động trường Trường Cao đẳng nghề Đồng An (Dong An Polytechnic) là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam. Với tầm nhìn “Thạo nghề - Vững nghiệp -...

Trường Cao đẳng nghề Đồng An Ảnh: Sân vận động trường

Trường Cao đẳng nghề Đồng An (Dong An Polytechnic) là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam. Với tầm nhìn “Thạo nghề - Vững nghiệp - Kiến tạo tương lai”, trường tập trung đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, hướng tới đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ cao như điện tử, công nghệ thông tin, cơ khí.

Vị trí và thông tin cơ bản

  • Địa chỉ: 90, Đường 30/4, Phường Bình Thắng, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  • Trạng thái: Mở cửa.

Trường Cao đẳng nghề Đồng An ra đời từ quyết định số 615/QĐ-BLĐTBXH ngày 7 tháng 5 năm 2008 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội. Trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ cao ở các khu công nghiệp Đồng An 1 và Đồng An 2, cũng như các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

Đào tạo chất lượng cao

Trường Cao đẳng nghề Đồng An là cơ sở dạy trình độ hệ cao đẳng chính quy và hệ cao đẳng 9+4. Trong đó, hệ cao đẳng chính quy kéo dài từ 2,0 - 2,5 năm tuỳ theo ngành/nghề, và hệ cao đẳng 9+4 bao gồm giai đoạn trung cấp từ 2,0 - 2,5 năm và chuyển tiếp liên thông Cao đẳng 2 năm. Trường hoạt động theo quy định của pháp luật, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng.

Đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo

Trường Cao đẳng nghề Đồng An tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết. Đồng thời, trường luôn cập nhật và áp dụng những chương trình đào tạo tiên tiến và phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Ngoài ra, trường còn có các khoa và ngành đào tạo đa dạng như Công nghệ điện, Y - Dược, Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Công nghệ cơ khí, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Chăm sóc sắc đẹp - May thời trang.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Cao đẳng nghề Đồng An là trường tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Tất cả được tạo dựng trong một môi trường xanh mát, an toàn và vệ sinh. Diện tích rộng hơn 30 ha của trường nằm giữa khu đô thị đại học quốc gia và khu Công nghệ cao TP.HCM, kết nối với các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bình Dương.

Trường Cao đẳng nghề Đồng An có các hạng mục hạ tầng cao cấp như giảng đường, văn phòng, trung tâm công nghệ cao, thư viện, nhà thi đấu đa năng, ký túc xá, khách sạn, nhà hàng, hội trường, nhà truyền thống, sân bóng đá... Ngoài ra, trường còn đầu tư thiết bị hiện đại và đa dạng cho giảng dạy và học tập, đảm bảo các ngành đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Trường Cao đẳng nghề Đồng An mang đến cho sinh viên không chỉ môi trường học tập chuyên nghiệp mà còn là cơ hội trải nghiệm thực tế trong nghề nghiệp, tiện ích trong sinh hoạt.

Truy cập website trường Cao đẳng nghề Đồng An để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo: Wikipedia

1