Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở và Doanh Nghiệp: Mang Lại Hạnh Phúc và Thịnh Vượng

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở và Doanh Nghiệp: Mang Lại Hạnh Phúc và Thịnh Vương Môi trường sống tốt có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cả gia đình và doanh nghiệp. Ngược...

Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở và Doanh Nghiệp: Mang Lại Hạnh Phúc và Thịnh Vương

Môi trường sống tốt có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cả gia đình và doanh nghiệp. Ngược lại, môi trường sống không tốt có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài vận và gia đạo. Vì lẽ đó, dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở và doanh nghiệp ngày nay đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn có thể nâng cao năng lượng và tạo ra sự hài hòa cho không gian sống, từ đó kích thích năng lượng tích cực và giảm bớt năng lượng tiêu cực.

Tạo Ra Nét Đẹp Bền Vững

Kiến tạo công trình như nhà ở, văn phòng, công ty không chỉ mang lại nét thẩm mỹ mà còn tạo ra giá trị bên trong. Người xưa có quan niệm rằng vạn vật đều mang trong mình một hướng tốt riêng. Vì vậy, khi xây dựng nhà ở, văn phòng, hay công ty, chúng ta luôn tìm đến phong thủy để mang lại tài lộc và phú quý cho gia chủ.

Phong Thủy Nhà Ở và Doanh Nghiệp

Theo các chuyên gia, phong thủy nhà ở và doanh nghiệp được thể hiện từ thiết kế, thi công cho đến các bài trí nội thất. Các vật dụng trong nhà như bàn thờ, bếp, giường, cửa hay thậm chí hướng nhà, thế nhà... đều mang ý nghĩa phong thủy khác nhau. Khi bắt đầu tìm hiểu cơ bản về phong thủy nhà ở và doanh nghiệp, bạn có thể bị choáng ngợp bởi quá nhiều yếu tố cần để ý. Tuy nhiên, với nhiều nỗi lo như vậy, cuộc sống có thể bị ảnh hưởng và tâm trạng của bạn cũng sẽ không được an lành.

Phong Thủy Nhà Ở và Doanh Nghiệp Phong Thủy Nhà Ở và Doanh Nghiệp

Tư Vấn Phong Thủy tại Shynh Beauty

Gia chủ và chủ doanh nghiệp muốn tư vấn dịch vụ phong thủy để mang lại tốt lành và may mắn cho gia đình và doanh nghiệp của mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu gia chủ hoặc chủ doanh nghiệp thuộc các trường hợp sau:

 • Mộ phần của dòng tộc tốt nên khi làm phong thủy Dương trạch, sẽ ứng nghiệm nhanh và mạnh hơn nhà có phong thủy âm trạch xấu. Nhà có phong thủy âm trạch xấu sẽ làm giảm tác dụng của phong thủy Dương trạch. Theo thuật phong thủy, phong thủy âm trạch quan trọng hơn phong thủy Dương trạch.
 • Người tốt, sống tốt và làm việc tốt, khi được phong thủy hỗ trợ, sẽ thành công và ổn định hơn so với người bình thường.
 • Người hiểu biết đúng đắn về phong thủy. Phong thủy không phải là một tôn giáo hay một trường phái tín ngưỡng hay tâm linh. Nó cũng không phải là pháp thuật như bùa chú hay ngải nghệ. Phong thủy cũng không liên quan gì đến những khả năng siêu nhiên hay bói bác. Nó không có liên quan đến âm linh hay vong linh, áp vong hay ma mị, quỷ thần gì cả.
 • Người thành tâm. Thành tâm của bạn sẽ giúp việc làm phong thủy thuận lợi hơn và mang lại nhiều kết quả tốt hơn.

Đặt Niềm Tin Vào Kenzee

Để giúp bạn an tâm khi thiết kế và xây dựng nhà mới, Kenzee - với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phong thủy nhà ở và doanh nghiệp - đã cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy để xây dựng, thiết kế nhà, văn phòng, và công ty.

Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở và doanh nghiệp của Kenzee, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ sau:

 • Khảo sát địa hình phong thủy của mảnh đất mà bạn dự định xây dựng nhà.
 • Phân tích trạch vận và tìm hiểu xem trạch vận có phù hợp với gia chủ và thành viên trong gia đình không. Từ đó, chọn được tọa độ và hướng tốt nhất.
 • Lập sơ đồ vẽ phác thảo thiết kế cho ngôi nhà và trao đổi với bạn về trạch vận cũng như toàn bộ bố cục phong thủy phù hợp nhất với tuổi và mệnh của gia chủ.
 • Xem ngày và giờ động thổ tốt và tiến hành xây dựng. Khi đó, chúng tôi sẽ tặng bạn cuốn "Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc động thổ" để giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo.
 • Sau khi hoàn thành phần thô của ngôi nhà, tòa nhà văn phòng, hoặc công ty, Kenzee sẽ gợi ý vị trí đặt các vật dụng nội thất trong không gian sao cho phù hợp nhất với phong thủy.

Nhờ vào Kenzee, bạn có thể thực hiện những ý tưởng của mình một cách tự tin và đạt được một môi trường sống và làm việc tốt đẹp. Hãy tin tưởng vào chúng tôi và mang lại sự thịnh vượng cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Ảnh:

 1. Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở
 2. Phong Thủy Nhà Ở và Doanh Nghiệp

Caption:

 1. Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở và Doanh Nghiệp: Mang Lại Hạnh Phúc và Thịnh Vượng
 2. Phong Thủy Nhà Ở và Doanh Nghiệp
1