[Tư Vấn] Tuổi canh ngọ 1990 tìm sim số điện thoại hợp như thế nào?

Bạn là người sinh năm 1990, thuộc tuổi canh ngọ. Bạn đang muốn tìm một chiếc sim số điện thoại phù hợp với mệnh của mình, nhưng lại không biết cách chọn. Vậy thì đừng...

Bạn là người sinh năm 1990, thuộc tuổi canh ngọ. Bạn đang muốn tìm một chiếc sim số điện thoại phù hợp với mệnh của mình, nhưng lại không biết cách chọn. Vậy thì đừng lo, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim phù hợp với tuổi canh ngọ năm 1990.

1. Vài nét về người tuổi Canh Ngọ 1990

Người sinh năm Canh Ngọ thường là những người hiền lành, biết cách đối xử với mọi người và nhận được sự yêu quý của người xung quanh. Họ khá khéo léo trong việc ăn nói và thích hợp làm các ngành nghề như tư vấn viên, chăm sóc khách hàng hay bán hàng. Những người tuổi canh ngọ có tính tốt bụng và trung thực, dễ được người khác hỗ trợ trên con đường sự nghiệp và có thể gặt hái được nhiều thành công.

2. Cách chọn sim hợp mệnh với người tuổi Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thường hợp với những số điện thoại nào? Đây luôn là câu hỏi khiến nhiều người tuổi Canh Ngọ đau đầu.

2.1 Chọn sim dựa trên con số may mắn

Người tuổi Canh Ngọ thường thuộc mệnh Thổ, nên con số may mắn của tuổi này thường là 2, 5, 8 và 9. Con số 9 đặc biệt mang đến nhiều vận may và thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Hãy tránh các con số không tốt như 3, 4, 1 và 0, vì chúng tương khắc với mệnh của bạn.

Sim phong thuỷ tuổi 1990

2.2 Chọn sim theo tính ngũ hành

Tính ngũ hành cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn sim. Bạn nên chọn những con số có độ tương sinh với nhau, ví dụ như số có mệnh Kim sẽ ở đằng trước số có mệnh Thủy. Việc này sẽ nâng mức độ phù hợp giữa các con số trong số điện thoại với mệnh của bạn, từ đó giúp việc làm ăn thuận lợi và thu hút nhiều tài lộc và may mắn.

2.3 Chọn sim theo tính âm dương

Tính âm dương cũng đóng vai trò quan trọng khi chọn sim. Người mang tuổi số chẵn thường thiên về vận âm, nên nên chọn những số điện thoại thiên về vận dương để cân bằng lại. Thông thường, người ta nghĩ số chẵn vận âm và số lẻ vận dương.

2.4 Chọn sim hợp mệnh với tuổi Canh Ngọ dựa trên 4 con số cuối của số điện thoại

Một cách khác để chọn sim phù hợp là dựa trên 4 con số cuối của số điện thoại. Bạn có thể áp dụng cách tính đại cát, đại hung, hung, cát, bình thường để tìm được ý nghĩa từ 4 con số cuối của số điện thoại.

Tuy nhiên, cách tính này chỉ mang tính tương đối và không chính xác. Nếu bạn muốn có kết quả chuẩn xác hơn, nên kết hợp các cách xem sim khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các số tứ quý như 9999, 2222, 5555 hoặc 8888, vì chúng được coi là mang lại tài lộc, của cải và sự may mắn.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã tìm được sim số điện thoại phù hợp với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và cơ hội trong cuộc sống.

1