Khoa Quản lý Giáo dục: Xây dựng tương lai cho ngành quản lý giáo dục

Hình ảnh: Khoa Quản lý Giáo dục Giới thiệu chung Khoa Quản lý Giáo dục tại Trường Đại học Giáo dục đã trở thành một địa chỉ uy tín cho việc đào tạo chất lượng...

Khoa Quản lý Giáo dục Hình ảnh: Khoa Quản lý Giáo dục

Giới thiệu chung

Khoa Quản lý Giáo dục tại Trường Đại học Giáo dục đã trở thành một địa chỉ uy tín cho việc đào tạo chất lượng cao về quản lý giáo dục. Với chức năng chính là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý giáo dục, Khoa đã và đang cống hiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về cán bộ quản lý giáo dục.

1. Ban chủ nhiệm Khoa
  • Chủ nhiệm Khoa: PGS.TS Dương Thị Hoàng Yến
  • Phó chủ nhiệm Khoa: TS. Mai Quang Huy
  1. Danh sách giảng viên
  • Bộ môn Quản lý cơ sở giáo dục: PGS.TS Đặng Xuân Hải, TS. Nguyễn Thị Tuyết
  • Bộ môn Lý luận quản lý: GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc, PGS.TS Dương Thị Hoàng Yến, TS Nguyễn Phương Huyền
  • Bộ môn Khoa học quản lý chuyên ngành: TS. Phạm Văn Thuần, PGS.TS Trịnh Văn Minh, TS Đỗ Thị Thu Hằng
  1. Danh sách giảng viên tham gia đào tạo

Các nhiệm vụ chính

1. Đào tạo
  • Cử nhân: Hệ đào tạo cử nhân đại học nhằm trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế và khả năng làm việc độc lập, nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý giáo dục.
  • Thạc sĩ: Đào tạo học viên với khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề trong công tác quản lý giáo dục.
  • Tiến sĩ: Bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên sâu về giáo dục và quản lý giáo dục.
  1. Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ Khoa Quản lý Giáo dục thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học với các hướng nghiên cứu chính như chính sách giáo dục, hệ thống giáo dục, quản lý chất lượng giáo dục, quản lý nguồn nhân lực trong giáo dục, v.v. Nghiên cứu của Khoa luôn tiên phong và đáp ứng xu hướng phát triển của hệ thống giáo dục.

2. Phục vụ cộng đồng Ngoài nhiệm vụ đào tạo chính qui, Khoa còn thực hiện các hoạt động bồi dưỡng và tập huấn cho cán bộ quản lý giáo dục tại các cơ sở giáo dục trên toàn quốc.

Quan hệ quốc tế

Khoa Quản lý Giáo dục không ngừng phát triển hợp tác quốc tế trong việc đổi mới đào tạo và nâng cao năng lực. Đã có nhiều chương trình liên kết đào tạo với các đối tác quốc tế như đại học New England (Australia), dự án của cơ quan hợp tác quốc tế về giáo dục đại học từ Hà Lan, v.v.

Địa chỉ liên hệ

Văn phòng Khoa Các Khoa học Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN

• Địa chỉ: Phòng 603, 604 Nhà C0, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN, Số 182, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0247 3017 123 (máy lẻ 3603, 3604)
  • Email: [email protected]

Khoa Quản lý Giáo dục, Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN hy vọng sẽ là nơi khởi đầu cho sự thành công và phát triển trong sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực quản lý giáo dục.